Hotline: 0788.568.999
noithatkimhoanggia2015@gmail.com

Xưởng Sản Xuất

                            XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG GIA

                                                                   GIÁ TẬN XƯỞNG – THI CÔNG LẮP ĐẶT TẬN NƠI
                                                                               Địa chỉ: xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

              Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất, gỗ công nghiệp. Sản xuất và lắp đặt tận nơi theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Với đội ngũ thợ lành nghề, đội ngũ thiết kế và quản lý sản xuất tốt và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết. NỘI THÁT HOÀNG GIA đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường nội thất tại khu vực thành phố Tuy Hòa và các tỉnh lân cận.

Phương châm của chúng tôi là phải đảm bảo được các yếu tố chính của một đơn vị làm nội thất: sản xuất đơn hàng nhanh – Đảm bảo độ chính xác về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao nhất
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại xưởng sản xuất

 

Hoạt động
 
Hoạt động tại xưởng
 
Hoạt động tại xưởng
 
Hoạt động tại xưởng

 

Hoạt động tại xưởng

Máy móc hiện đại
 

Máy
máy
máy
máy
máy

Kho chứa vật liệu

Kho
 
Kho
 
Kho

Với quy mô xưởng cùng đội ngũ thợ lành nghề NỘI THẤT HOÀNG GIA đã cho ra đời nhiều sản phẩm với nhiều chủng loại và chất lượng cao cấp đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về chuyên môn kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao của đa số khách hàng mà NỘI THẤT HOÀNG GIA trực tiếp phục vụ, bao gồm: Các nhà phố, Villa hay nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay các công trình lớn mang tầm vóc quy mô lớn như: siêu thị, nhà cao tầng, các nhà chung cư, . . .
NỘI THẤT HOÀNG GIA cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả khi khách hàng đặt niềm tin vào Công Ty chúng tôi.
 

 

0788.568.999
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây