Hotline: 0788.568.999
noithatkimhoanggia2015@gmail.com
Rèm sáo lá dọc N1 Rèm sáo lá dọc N1

Màn sáo lá dọc ngoài khả năng cản sáng, cách nhiệt chống nóng tốt nó còn có khả năng đàn hồi chống gấp nếp.

Bên cạnh đó, chúng còn giúp hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh, cũng như khả năng chống cháy tức thời tính thẩm mỹ và độ bền cao. Có thể xoay lật 180 độ kèm khả năng kéo về một bên hoặc hai bên.

S000144 Rèm sáo lá Số lượng: 1000 cái
  • Rèm sáo lá dọc N1

  • 185 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Màn sáo lá dọc ngoài khả năng cản sáng, cách nhiệt chống nóng tốt nó còn có khả năng đàn hồi chống gấp nếp.

    Bên cạnh đó, chúng còn giúp hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh, cũng như khả năng chống cháy tức thời tính thẩm mỹ và độ bền cao. Có thể xoay lật 180 độ kèm khả năng kéo về một bên hoặc hai bên.

Màn sáo lá dọc ngoài tác dụng cản sáng chúng còn có tác dụng trang trí cho cửa sổ cỡ lớn và cửa ra vào phía hành lang. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn sáo lá dọc với kiểu dáng và chất liệu đa dạng.

Màn sáo lá dọc là sự lựa chọn tối ưu cho các không gian sinh hoạt và làm việc cần lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng. Màn sáo lá dọc nếu dùng cho chốn văn phòng thì rất đa dạng về màu sắc sẽ đem lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên công sở.

Do đặc tính của màn sáo lá dọc vì dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý người sử dụng nên hiện nay người ta thường sử dụng cho các tòa nhà kính. Khi được lắp đặt trong nhà kính, màn sáo lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.
 

Vì sao nên dùng màn sáo lá dọc cho văn phòng?

Văn phòng, công sở chính là nơi bạn làm việc hằng ngày và các văn phòng hiện nay thường được lắp đặt cửa kính bao quanh. Do đó, việc ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ gây chói mắt cho người sử dụng máy tính là không thể tránh khỏi.

Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng màn sáo lá dọc bởi rèm lá dọc vừa tạo được sự kín đáo lại vừa khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp cho chốn văn phòng.

Hơn nữa màn sáo lá dọc còn giúp giữ nhiệt độ trong phòng không bị quá cao cũng như ngăn cản côn trùng xâm nhập vào bên trong.

     

 Sản phẩm cùng loại

  • Rèm sáo lá dọc N4

  • Rèm sáo lá dọc N3

  • Rèm sáo lá dọc N2

0788.568.999
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây